Dịch vụ cài đặt máy chủ OpenLiteSpeed

Kính thưa các bạn. Ngàn vạn lý do gì đi chăng nữa thì tại thời điểm này, việc dùng share hosting để triển khai website là không nên. VPS giờ đây đã rất phổ biến, giá cả phải chăng. Nhiều gói lựa chọn giá, cấu hình. Với chi phí không cao hơn share hosting là bao, người dùng được toàn quyền sử dụng toàn bộ tài nguyên (CPU, RAM…) của máy chủ.

Mặt khác, việc cài đặt, cấu hình, tối ưu và bảo mật VPS/Server đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật về Linux webserver; Không phải ai cũng dành gian để tìm hiểu được.

Vì những lẽ trên. Tại UpForShare chúng tôi cung cấp dịch vụ Cài đặt VPS/Server dựa trên công nghệ OpenLiteSpeed tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì máy chủ riêng cho bạn.

Chí phí cài đặt thấp nhất là 500k/lần tùy theo yêu cầu. Thanh toán trước khi bắt đầu.

Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp bất kỳ, mình khuyến khích sử dụng VPS của các nhà cung cấp chất lượng cao trên thế giới như Vultr, DigitalOcean, Linode, Amazon Lightsail để đảm bảo VPS hoạt động ổn định và có tốc độ nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói VPS phù hợp và kinh tế nhất.

Tham khảo bảng giá máy chủ
bang-gia-vps Liên hệ đặt hàng dịch vụ

Mr. Dương (Skype: theduongdth – Messenger: m.me/ngotheduong)