Các dịch vụ săn Deal ưu đãi đáng chú ý cho startup

deal-uu-dai

Tiếp theo loạt bài viết về các tài nguyên cho startup. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về các dịch vụ săn Deal ưu đãi đáng chú ý cho startup.

Deal ưu đãi đáng chú ý cho startup

Đầu tiên, bạn có thể muốn đọc bài viết về JoinSecret

Tuy nhiên, còn có rất nhiều những dịch vụ khác tương tự như JoinSecret. Bạn có thể sẽ muốn tham khảo qua:

Bài viết này sẽ rất dài, và được tổng hợp dần dần, bạn hãy chú ý theo dõi và kiên nhẫn đọc hết. Biết đâu bạn sẽ có được thứ bạn cần mà chỉ phải bỏ ra rất ít chi phí hoặc thậm trí là miễn phí.

Mẹo dành cho bạn: Hãy đăng ký tất cả các dịch vụ ở trong bài viết này bằng 1 email của bạn, để bạn có thể tổng hợp tất cả các thông báo từ các deal, dịch vụ, sản phẩm giảm giá

StackSocial

StackSocial là một trang web chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến, phần mềm, ứng dụng và các sản phẩm công nghệ khác với giá rẻ.

StackSocial được thành lập vào năm 2011 bởi Josh Payne, một doanh nhân và nhà phát triển web. Ý tưởng của anh là tạo ra một nền tảng kết nối các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong lĩnh vực công nghệ, đồng thời mang lại những ưu đãi hấp dẫn cho cả hai bên. StackSocial hiện có hơn 4 triệu khách hàng trên toàn thế giới và hợp tác với hơn 1000 nhà cung cấp.

StackSocial có nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để bạn lựa chọn, từ các khóa học lập trình, thiết kế, kinh doanh, đến các phần mềm bảo mật, chỉnh sửa ảnh, quản lý tài chính, hay các ứng dụng giải trí, sức khỏe, du lịch. Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại, tai nghe, loa, đồng hồ thông minh, máy chơi game và nhiều thứ khác. StackSocial thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá và bán bundle (gói nhiều sản phẩm cùng loại với giá rẻ hơn).

Để mua hàng từ StackSocial, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí trên trang web hoặc đăng nhập bằng Facebook hoặc Google. Sau đó, bạn có thể duyệt qua các danh mục sản phẩm hoặc tìm kiếm theo từ khóa. Khi bạn chọn một sản phẩm nào đó, bạn sẽ được xem chi tiết về nó, bao gồm giá gốc, giá khuyến mãi, thời gian còn lại của ưu đãi, số lượng đã bán, đánh giá của người dùng và mô tả về tính năng và yêu cầu của sản phẩm. Bạn cũng có thể xem các sản phẩm liên quan hoặc gợi ý cho bạn. Nếu bạn quyết định mua sản phẩm, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Buy Now” hoặc “Add to Cart” và thanh toán bằng thẻ tín dụng, PayPal hoặc Amazon Pay.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng và hướng dẫn cách nhận sản phẩm. Nếu bạn mua các khóa học trực tuyến hoặc phần mềm, ứng dụng, bạn sẽ được cấp mã kích hoạt để truy cập vào nền tảng của nhà cung cấp. Nếu bạn mua các sản phẩm vật lý, bạn sẽ được gửi mã theo dõi để kiểm tra trạng thái vận chuyển của sản phẩm. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa chỉ của bạn và nhà vận chuyển.

Đi đến StackSocial

Dealify

Dealify là một nền tảng cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho các công cụ và dịch vụ dành cho doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả cho công việc của mình, bạn không nên bỏ qua Dealify.

Dealify là gì?

Dealify là một trang web chuyên cung cấp các deal giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến marketing, sales, design, development và nhiều lĩnh vực khác. Dealify được thành lập vào năm 2018 bởi Tom van den Heuvel, một nhà tiếp thị kỹ thuật số và doanh nhân người Hà Lan.

Dealify hợp tác với các nhà cung cấp để mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn, thường là lifetime access (truy cập trọn đời) với một mức giá rất thấp so với giá gốc. Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la khi mua các deal trên Dealify.

Đăng ký Dealify

Dealify có gì đặc biệt?

Dealify không chỉ là một trang web bán deal bình thường, mà còn có nhiều tính năng và lợi ích độc đáo, chẳng hạn như:

– Dealify Rewards: Một chương trình tích điểm cho phép bạn nhận được các điểm thưởng khi mua deal, giới thiệu bạn bè, hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác. Bạn có thể đổi các điểm thưởng này thành các voucher giảm giá hoặc các deal miễn phí.

– Dealify Plus: Một gói thành viên cao cấp cho phép bạn truy cập vào các deal độc quyền, nhận được ưu tiên hỗ trợ, và tham gia vào các sự kiện và khóa học miễn phí.

– Dealify Academy: Một nơi bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình qua các khóa học, webinar, ebook, và các tài nguyên khác do các chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ.

– Dealify Community: Một cộng đồng nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, và nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên khác, cũng như từ nhóm Dealify.

Danh mục các deal trên Dealify

  • Growth Hacking
  • Startup Tools
  • Productivity Tools
  • Developer Tools
  • SEO Tools
  • Uncategorized
  • Content Marketing
  • WordPress
  • Customer Feedback
  • Video

Đi đến Dealify

Appsumo

Appsumo là nền tảng giúp bạn mua các sản phẩm và dịch vụ công nghệ với giá rẻ hơn đến 90%. Appsumo.com là nơi bạn có thể tìm thấy những ưu đãi hấp dẫn cho các công cụ như email marketing, web design, SEO, video editing, social media và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tham gia vào các khóa học miễn phí hoặc trả phí để học hỏi các kỹ năng và chiến lược kinh doanh từ các chuyên gia.

Trang chủ Appsumo

Đăng ký appsumo.com tại đây, bạn chỉ cần nhập email của bạn và tạo một mật khẩu. Sau đó, bạn có thể bắt đầu khám phá các ưu đãi và khóa học mà appsumo cung cấp. Bạn cũng có thể theo dõi các ưu đãi mới nhất qua email hoặc appsumo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng appsumo để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với hàng ngàn người dùng khác.

Appsumo là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm tiền và nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký appsumo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi tốt nhất!

Đăng ký Appsumo

Một số trang web chia sẻ phần mềm giảm giá hoặc miễn phí

https://sharewareonsale.com/

… đang cập nhật

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *