Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Liobank nhiều ưu đãi

liobank

Vào đầu tháng 3/2023. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức giới thiệu Liobank. Ngân hàng số thế hệ mới dành cho giới trẻ sành công nghệ.

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Liobank nhiều ưu đãi 1

Liobank, một chiếc thẻ đen quyền lực đa năng

Liobank với tiêu chí: Giao diện thân thiện, thủ tục tinh gọn, nhằm giúp khách hàng mở tài khoản đa năng, đồng thời biết ngay kết quả xét cấp hạn mức tín dụng thẻ. Mọi giao dịch và yêu cầu của khách hàng đều có thể thực hiện trên app Liobank (trên điện thoại iOS, Android…) mà không cần đến quầy giao dịch, hay thủ tục giấy tờ xác minh phức tạp. Ngoài ra, Liobank còn miễn nhiều loại phí như: phí mở tài khoản, phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí chuyển tiền và các loại phí dịch vụ khác.

Nếu bạn muốn tìm và mở 1 chiếc thẻ thanh toán quốc tế miễn phí thường niên, thì xin chúc mừng. Bạn đã có Liobank. Bạn sẽ có 1 chiếc thẻ đen đẹp tuyệt.

the-den-liobank

Liobank miễn phí dịch vụ

liobank-mien-phi

Liobank tích hợp nhiều tính năng như phát hành thẻ 2 trong 1 – kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (thẻ ATM) trong 1 thẻ duy nhất; nhận thẻ phi vật lý sau khi đăng ký thành công; chọn địa điểm và khung giờ nhận thẻ vật lý trên ứng dụng; giao thẻ vật lý ngay ngày hôm sau, hạn mức tín dụng tới 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng được hoàn tiền đến 10%, tối đa 500.000 đồng một tháng cho tổng giao dịch phát sinh trong tháng.

Lợi ích nhiều mặt của ngân hàng số Liobank

  • Thẻ đen duy nhất tích hợp cả tín dụng và thanh toán (Credit/Debit) trên cùng 1 thẻ
  • Sử dụng song song được cả thẻ cứng (vật lý) và thẻ ảo (trên app)
  • Thao tác ngay trên app, không cần đến quầy giao dịch
  • Lắc điện thoại để chuyển tiền
  • Chuyển khoản qua danh bạ điện thoại, qua số tài khoản, số thẻ, số điện thoại…
  • Quản lý dễ dàng, tất cả thực hiện trên app, từ khóa thẻ, mở thẻ, thay đổi hạn mức, đổi mã pin sao kê, liên hệ tư vấn viên…
  • Hoàn tiền chi tiêu lên đến 10%, tối đa 500k /tháng vào trực tiếp tài khoản
  • Miễn phí dịch vụ, không yêu cầu số dư tối thiểu, miễn phí thường niên, miễn phí quản lý tài khoản…
  • Thời gian miễn lại suất tin dụng (tiêu trước trả sau) đến 62 ngày

Cảm nhận khi mở thẻ Liobank

Nhanh, gọn, thuận tiện

Nhân viên giao thẻ là người được đào tạo nghiệp vụ chắc chắn, vui vẻ, nhiệt tình, thẻ giao tận tay chủ thẻ (không cho phép nhận hộ, nhận thay)

Khi nhận thẻ, chủ thẻ cần có CCCD để xác thực

Khi giao thẻ, nhân viên giao sẽ chụp ảnh chân dung chủ thẻ, hướng dẫn bạn chi tiết cách kích hoạt thẻ (mặc dù trên app Liobank cũng vẫn có hướng dẫn)

Đặc điểm số tài khoản Liobank

Số tài khoản Liobank chính là số điện thoại của bạn. Như các ngân hàng khác thì họ sẽ gắn số điện thoại vào làm alias (bí danh) để thực hiện giao dịch đến với số TK gốc (thường là dạng dãy số khá dài). Còn ở liobank, mặc định số điện thoại chính là số tài khoản gốc của bạn luôn.

Kết luận: Sau một thời gian sử dụng ngân hàng số sư tử này, mình rất hài lòng. Tất nhiên mỗi cá nhân sẽ có những cảm nhận và nhau cầu khác nhau dẫn đến quan điểm sẽ khác nhau. Tuy nhiên việc miễn phí mở và duy trì tài khoản của Lio là một sự linh hoạt tốt. Không mất gì và rất đáng thử nhé mọi người. Nếu bạn cũng có sử dụng Lio thì hãy bình luận chia sẻ những trải nghiệm của bạn, review về liobank cho cộng đồng tham khảo.

Chi tiết, các bạn tham khảo thêm tại đây:

Liobank

Bổ sung thêm: Bạn có thể tạo thẻ ảo bằng Cake của VPBank nữa nhé

Mở Cake trên iPhone

Cake trên Android

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *