Đánh giá Cloud Server VDC Top 1 tại Việt Nam

cloud-server-vdc
Kính thưa các bạn, phải thú nhận rằng kể từ khi biết đến và sử dụng VPS/Server thay cho Share Hosting, tôi chủ yếu sử dụng máy chủ hải ngoại. Tuy nhiên, do đặc điểm công việc mà hiện nay, tôi đang sử dụng một vài gói máy chủ ảo trong nước. Sẵn tiện có thông tin nên tôi viết bài: Đánh giá Cloud Server VDC này cho các bạn có sự tham khảo đối với VPS/Server trong nước.

Tổng quan về VDCGroup

VDCGroup.vn là tư cách pháp nhân của VDC-VNPT Data, đơn vị có ưu thế vượt trội về hạ tầng network và máy chủ tại Việt Nam. Với băng thông mạng trục (backbone) 1,71Tbps chiếm hơn 65% thị phần băng thông internet tại Việt Nam. VDC họ có kết nối với 10 ISP quốc tế và 8 ISP trong nước, Tổng dung lượng băng thông quốc tế hơn 885Gbps (Chiếm 70% băng thông quốc tế ở Việt Nam) với hệ thống cáp quang biển và cả cáp trên đất liền (Có trục cáp đất liền đến Hồng Kông) Hiện nay, VDC-VNPT Data đang khai thác toàn bộ hệ thống IDC của VNPT trải dài từ Bắc đến Nam. Nếu dùng Cloud Server VDC tại đây, bạn có thể tối ưu vị trí đặt tại các miền Bắc – Trung – Nam tuỳ theo nhu cầu hướng đối tượng khách truy cập ở vùng nào.

Giá rổ Cloud Server VDC

Cùng theo dõi bảng giá Cloud Server của VDC được cung cấp qua dịch vụ quản lý máy chủ tại blog UpForShare như sau: Bang-gia-cloud-server-VDC Trong tình hình sự cố cáp quang biển diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, chuyển về sử dụng VPS/Server trong nước với hạ tầng mạnh mẽ bậc nhất tại VDC là lựa chọn khôn ngoan. Hay tham khảo dịch vụ quản lý Cloud Server của chúng tôi. cap-quang-bien

Kết quả Test Tốc độ của máy chủ tại VDC ra sao

Tốc độ test qua tocdo.net cũng bá đạo hạt gạo lắm các bạn ạ
Test-tocdo-cloud-server-VDC
Test Tốc độ của máy chủ Cloud Server VDC
Xem chi tiết con chip CPU E5-4669 Với máy chủ Cloud Server VDC này, tôi đang vận hành site: Nghe truyện cười Audio cũng mượt lắm.
5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *