AWS Gift Card – Giải pháp tiết kiệm chi phí online số 1

aws-gift-card

AWS Gift Card là thẻ tín dụng quà tặng chính thống của trang dịch vụ web amazon. Có AWS Gift Card đồng nghĩa là ta có tiền trong tài khoản amazon để sử dụng tất cả các dịch vụ của AWS.

AWS Gift Card là gì

AWS Gift Card là hình thức thanh toán được Amazon hỗ trợ song song với các hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, AWS Gift Card là quà tín dụng trả trước được cộng vào tài khoản của bạn, và bạn có thể dùng nó để thanh toán các chi phí dịch vụ trên AWS.

Mua AWS Gift Card ở đâu

Update: Hiện nay đã không còn mua được AWS gift cars trên ebay với giá hời nữa

Chắc chắn bạn không thể mua AWS Gift Card trên amazon được rồi. Hãy qua Ebay, trên đó bán rất nhiều AWS Gift Card tha hồ cho bạn lựa chọn, tuỳ theo thời điểm trong năm, giá cả của các gói AWS Gift Card sẽ khác nhau. Vào ebay, tìm kiếm từ khoá “AWS” bạn sẽ có nhiều lựa chọn: mua-aws-gift-card-tren-ebay Vào mùa thấp điểm trong năm, trung bình thẻ 100$ có giá khoảng 17$. Có nghĩa là tỷ lệ chi phí bỏ ra / tín dụng là khoảng 1/6. Tuy nhiên vào dịp cuối năm, giáng sinh, gần các dịp mua sắm, lễ lớn, giá sẽ tăng. Có nghĩa là tỷ lệ này sẽ tăng lên đến 1/5, hay 1/4…. Bạn phải bỏ ra đến 25$ hoặc 30$ mới mua được Gift Card mệnh giá 100$.

1 tài khoản Amazon nhập được bao nhiêu mã AWS Gift Card

Trong chi tiết mô tả (description) của sản phẩm, người bán sẽ cung cấp cho bạn rõ các thông tin như loại Gift Card, thời hạn sử dụng đến khi nào. Bạn lưu ý đọc kỹ các mô tả này trước khi quyết định mua. Thông thường thì một tài khoản Amazon sẽ nhập được 2 mã tín dụng Gift Card. (mỗi tài khoản có thể nhập 2 mã)

Tín dụng gift card sẽ thanh toán được những dịch vụ nào

Dùng được tất cả các dịch vụ của AWS, bạn yên tâm nhé. Tiền trong gift card bạn mua cũng có tác dụng giống như bạn nạp vào từ thẻ tín dụng (Visa card, master card) của bạn vậy. Hoàn toàn bình đẳng nên cứ thoải mái dùng.

AWS Budgets AWS CloudTrail AWS Config AWS Data Pipeline AWS Data Transfer AWS Elastic Beanstalk AWS Glue AWS IoT AWS Key Management Service AWS Lambda AWS OpsWorks AWS Storage Gateway AWS Support (Basic) AWS X-Ray AWSCloudDirectoryInternal Amazon AppStream Amazon CloudFront Amazon CloudSearch Amazon DynamoDB Amazon EC2 Container Registry (ECR) Amazon ElastiCache Amazon Elastic Compute Cloud Amazon Elastic File System Amazon Elastic MapReduce Amazon Elastic Transcoder Amazon Elasticsearch Service Amazon Glacier Amazon Kinesis Amazon Lex Amazon Lightsail Amazon Machine Learning Amazon Polly Amazon Redshift Amazon Rekognition Amazon Relational Database Service Amazon Route 53 Amazon SageMaker Amazon Simple EDI Amazon Simple Email Service Amazon Simple Notification Service Amazon Simple Queue Service Amazon Simple Storage Service Amazon SimpleDB Amazon Sumerian Amazon Virtual Private Cloud AmazonCloudWatch

Xài được hết 46 dịch vụ nhé.

Nhập mã Gift Card như thế nào

Bạn sẽ nhập mã trong girt card vào phần Credits trong Billing. Hoặc truy cập link sau:

nhap-aws-gift-card Nhập mã gift code vào ô Promo Code, xác minh capcha rồi bấm Redeem Thông tin tín dụng sẽ thể hiện bên dưới, bao gồm hạn sử dụng, loại tín dụng, số đã sử dụng, số còn dư Chúc bạn sử dụng AWS tiết kiệm và thoải mái nhất với AWS Gift Card. Kể từ khi biết tới và sử dụng gift card cho AWS, gần như tôi không còn quan tâm đến chi phí cho VPS/Server, gửi Email… nữa. Thực tế cho thấy, chỉ với 20$ bỏ ra, bạn có 100$ (thậm trí 150$) để dùng VPS gói 10$/tháng sẽ được 10 (hoặc 15) tháng. Với cấu hình như ở đây. Đố bạn tìm được ở đâu, giải pháp nào tiết kiệm hơn cách thức tôi hướng dẫn tại blog này đấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Thơ con cóc hay

Các bạn có thể bình luận dưới bài viết hoặc gửi thông tin qua trang liên hệ để. Tôi có thể giúp bạn:

 • Mua mã giảm giá Amazon giá rẻ
 • Mua mã AWS Gift Card giá rẻ
 • Mua AWS Gift Card trên Ebay giúp bạn
 • Thanh toán AWS Gift Card bằng paypal
 • mua thẻ amazon gift card

 

5/5 - (3 votes)

3 thoughts on “AWS Gift Card – Giải pháp tiết kiệm chi phí online số 1

 1. Khoa says:

  Mỗi tài khoản chỉ được dùng 2 mã, vậy chỉ áp dụng được 2 lần và tối đa là 200$. Sau đó không thể add thêm phải không bạn?

  • LiteSpeed Beginer says:

   Đúng rồi Khoa. Chính sách của Amazon chỉ cho mỗi tài khoản được sử dụng giftcard 2 lần, nên tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta dùng giftcard cho hợp lý. Ví dụ như để dùng email SES thì với 200$ gửi cũng tẹt ga mà :). Còn nếu dùng VPS thì sau khi trải nghiệm hết giftcard, hoặc là bạn tạo tài khoản mới để tiếp tục add 2 giftcard, hoặc là mua gói dịch vụ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *