OneDrive Unlimit – Lựa chọn thay thế Google Drive tốt nhất

one-drive-5tb-vs-google-drive

Vì sao OneDrive Unlimit lại là lựa chọn hoàn hảo thay thế Google Drive? Bài viết này sẽ phân tích các lý do để bạn hiểu vấn đề nhé!

OneDrive Unlimit là gì? Vì sao lại có OneDrive 5TB, 30TB?

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage) được cung cấp bởi Micosoft với hệ thống server mạnh mẽ cộng với khả năng lưu trữ cực lớn và khả năng bảo mật cao. Tài khoản thông thường được sử dụng miễn phí với 5GB lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, với tài khoản được cung cấp tại upforshare.com bạn có thể lưu trữ với dung lượng mặc định là 5TB (~5120GB gấp hơn 1000 lần so với tài khoản free). Thậm trí là có thể mở rộng lên đến 30TB. Và tôi có thể giúp bạn mở rộng hơn nữa tới mức Không giới hạn (Unlimit) với chi phí vô cùng rẻ, rẻ bất ngờ luôn đấy.

Tham khảo các gói dịch vụ tài khoản OneDrive

Những ưu điểm của OneDrive Unlimit

Tài khoản OneDrive Unlimit có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Google Drive, cụ thể như:

 • Phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows 10, tiện dụng và tích hợp sâu vào hệ thống khiến máy tính hoạt động ổn định – mượt mà hơn GoogleDrive.
 • Khả năng đồng bộ nhanh & mượt mà hơn GoogleDrive rất nhiều (Ngoại trừ phần hình ảnh thì còn thua Google Photos).
 • An toàn giống như hệ thống Google Drive, đặc biệt là được sử dụng hạ tầng bảo mật mạnh mẽ của Microsoft
 • Sử dụng Office 365 trên mọi thiết bị, từ hệ điều hành Windows, macOS, iPhone, iPad… đến các thiết bị Android đều được hỗ trợ.
 • Giá rẻ hơn rất nhiều so với tài khoản Google khi mua gói Google One
 • Và đặc biệt hơn nữa là DUNG LƯỢNG CỰC LỚN UNLIMIT, trong khi Google Drive Không giới hạn đã bị hủy (gói cao nhất cũng chỉ có 2TB)
 • Khả năng làm việc nhóm vô cùng mạnh mẽ trong hệ sinh thái Office online rất phổ biến của Microsoft

Những nhược điểm của OneDrive so với Google Drive

Phần mềm OneDrive đồng bộ hình ảnh không thông minh bằng Google Photos: Phần mềm đồng bộ ảnh không thông minh & chuyên cho ảnh như Google Photos – Một sản phẩm lưu trữ ảnh rất được ưa chuộng của Google. Tuy nhiên, những tính năng “thông minh” của Google Photos thực chất là AI theo dõi người dùng. Vì thế cho nên, đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư thì đây lại là điểm mạnh của OneDrive

Tuy nhiên, thiết nghĩ đây chỉ là tiện ích nhỏ so với những ưu thế vượt trội mà OneDrive Unlimit mang lại cho bạn.

Những ai nên mua One Drive?

Đối với dung lượng lưu trữ gần như không có giới hạn, thật ra đối với người dùng hầu như không thể nào có thể sử dụng hết, kể cả những người chuyên về Media (dựng phim 4K, Flycam, youtuber, nhiếp ảnh…) có thể sử dụng nhiều đến mức như vậy. Do đó thế bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề dung lượng bị hết với OneDrive Unlimit. Đặc biệt, tài khoản OneDrive không giới hạn của UpForShare sẽ rất thích hợp với những đối tượng người dùng như sau:

 • Người dùng thông thường cần không gian lưu trữ hình ảnh & video, dữ liệu cá nhân, công việc.
 • Người dùng IT cần đồng bộ hệ thống máy chủ công ty. Backup VPS/Server
 • Người dùng cần không gian sao lưu dự phòng cho tài khoản Google Drive. Dropbox. Treasure
 • Kỹ thuật viên Media, dân thiết kế designer, nhiếp ảnh, dựng phim… lưu file dung lượng cao

OneDrive Unlimit giá bao nhiêu?

OneDrive so sánh với Google Drive thể hiện rất nhiều điểm vượt trội. Đặc biệt là sau ngày 01/06/2021 Google Drive đã không còn gói Unlimit nữa. Có thể tùy theo nhu cầu & tình hình thực tế mà bạn có thể lựa chọn & quyết định sử dụng.

OneDrive-5TB

Hiện tại mình đang cung cấp acc Global Admin Office 365 EDU, Business có thể tạo rất nhiều tài khoản OneDrive Unlimit với giá vô cùng phải chăng:

Global Admin Office 365 edu

Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hê mình qua:

Hận hạnh phục vụ các bạn!

Tài khoản OneDrive 5TB là gì?

Đây là tài khoản OneDrive Business có dung lượng tối đa của một user trong tổ chức

Tài khoản OneDrive 30TB là gì?

Đây là tài khoản OneDrive Business mở rộng trên từng user của tổ chức lên tới 30TB. Khi mua tài khoản tại đây bạn sẽ được shop hướng dẫn cấu hình để sử dụng 30TB này.

Tài khoản OneDrive Unlimit là gì?

Vâng, đó là tài khoản lưu trữ đám mây OneDrive không giới hạn dung lượng. Khi mua tài khoản tại đây bạn sẽ được shop hướng dẫn sử dụng.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *