WordOps Stable Release v3.9.5

WordOps-3.9.5-stable-release
WordOps sau một khoảng thời gian beta thì vào ngày 02/05/2019. Phiên bản chính thức WordOps Stable Release (v3.9.5) đã được phát hành. Hãy update lên ngay thôi :))

WordOps Stable Release có gì

 • Sử dụng Nginx mới (v1.16.0) có hỗ trợ Brolti
 • Tích hợp bảng điều khiển WordOps với giám sát Netdata
 • Hỗ trợ SSL Let’s Encrypt với acme.sh
 • Hỗ trợ cho Ubuntu 19.04 & Raspbian 9
 • Di chuyển dễ dàng từ EasyEngine v3

Combo của tốc độ

VPS Vultr + WordOps + WordPress = Speed Up Cùng với: NGINX + HTTP / 2 + HHVM/PHP7 + MARIADB + REDIS CACHE Chắc chắn sẽ làm bệ đỡ cho site của bạn load vun vút. Nhận xét chung thì WordOps cùng với Webinoly đều là bản chỉnh sửa và tối ưu ra từ EasyEngine. Đặc điểm dễ sử dụng, cấu hình đơn giản, câu lệnh điều khiển của WordOps theo tôi đánh giá là trong sáng nhất. CentminMod cũng là một script cài đặt LEMP tối ưu rất đáng cho bạn tham khảo. Tất cả script được nhắc đến trong bài đều sử dụng Nginx làm web server. Hi vọng đây sẽ là động lực để nginx phát triển cạnh tranh với OpenLiteSpeed và chúng ta hãy chờ xem. Những script install này được cộng đồng WordPress thế giới họ sử dụng rất nhiều. Do đó bạn cứ yên tâm về chất lượng và test chọn bản ưa thích mà dùng.
4.7/5 - (3 votes)

4 thoughts on “WordOps Stable Release v3.9.5

 1. LiteSpeed Beginer says:

  Bài này cũ rồi mình chưa Update, bây giờ Wordops ra tới bản 3.12.2 ngày 15/05/2020 rồi. Xét về cơ bản, đối với blog cá nhân và các site woo cỡ nhỏ, không có nhiều khác biệt về tốc độ giữa các web server kể trên đâu (xét cùng điều kiện hạ tầng máy chủ). Quen cái nào cứ dùng cái đó thôi bạn ạ 🙂

 2. SvTre says:

  vậy thì web bao nhiêu view hay cấu hình VPS mấy GB Ram, vCPU SSD thì mới tạo sự khác biệt giữa Nginx và OLS

  • LiteSpeed Beginer says:

   Theo quan điểm cá nhân mình thì với quy mô máy chủ tầm cỡ khoảng CPU 4 core, ram 6GB trở lên, SSD tuỳ theo gói cấu hình nhưng phải có tốc độ đọc (read Fio) cao… thì sẽ thấy sự khác biệt (lúc này lại phải đặt cùng điều kiện code web và công nghệ cache, phương pháp cache… nữa).
   Nếu có điều kiện sử dụng nhiều cấu hình máy chủ bạn có thể test thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *